Logo company Kilala

デザイン&印刷

Thiết kế & In ấn

Kilala có kinh nghiệm chế tác nhiều loại bản in khác nhau như brochure, catalog cho doanh nghiệp Nhật Bản, poster, leaflet quảng cáo, tạp chí, lịch, bao bì sản phẩm,.. trong hơn 15 năm thành lập. Quý khách không cần phải mất thời gian tìm kiếm nhiều dịch vụ khác nhau vì toàn bộ khâu từ lên kế hoạch, thiết kế cho đến chế bản, in ấn đều được chúng tôi đảm nhận, thực hiện một cách hiệu quả.

Background Customer

自動組版による日本語のカタログ制作

JAPANESE CATALOG DESIGN BY AUTOMATIC LAYOUT

Cùng với WEB, việc sử dụng in ấn phẩm Catalog vào việc tiếp thị, xây dựng thương hiệu cũng rất hiệu quả. Tại Kilala, chúng tôi sử dụng dữ liệu trong Database sản phẩm mà khách hàng cung cấp để tạo Catalog bằng hệ thống sắp xếp dữ liệu tự động. Với phương pháp này, việc chế tác Catalog có thể được thực hiện nhanh chóng với độ chính xác cao. Kể cả sắp xếp dữ liệu tiếng Nhật phức tạp đối với chế tác nước ngoài cũng đều có đội ngũ chuyên môn DTP và biên phiên dịch tham gia vào quản lý tiến độ, chất lượng.

画像の加工・修正作業

Xử lý & chỉnh sửa hình ảnh

Đội ngũ thiết kế chuyên hiệu chỉnh hình ảnh dùng cho Catalog quảng cáo, in ấn phẩm, website. Số lượng hình ảnh được chỉnh sửa hằng tháng lên đến 5.000 ~ 6.000. Những hình ảnh được hiệu chỉnh với nhiều thể loại đa dạng đòi hỏi độ chính xác cao. Cảm quan màu sắc của Việt Nam và Nhật Bản tất nhiên sẽ có sự khác biệt, nhưng điều này đã không còn là vấn đề nữa vì nhân viên thiết kế của Kilala được chính người Nhật đào tạo về cảm quan màu sắc và vẫn luôn ngày ngày nỗ lực trong việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm.

印刷&製本

In ấn & chế bản

Tất cả khâu in ấn, đóng sách, sản xuất, phân phối tại Việt Nam đều được giám đốc in ấn Kilala giám sát. Đối với doanh nghiệp Nhật Bản, in ấn ở nước ngoài không giống với chất lượng in ấn của những công ty chuyên môn cao của Nhật đồng thời khi giao tiếp cũng sẽ gặp phải rào cản ngôn ngữ rất lớn. Nhưng điều đó đã không còn là nỗi lo lắng vì bạn có thể tìm đến Kilala. Với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác cùng cả hai bên đối tác Nhật Bản và công ty in ấn Việt Nam trong khâu sản xuất từ tạp chí phát hành định kì cho đến in ấn phẩm như Pamphlet, tờ rơi, lịch..., chúng tôi tự tin sẽ mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý khách.

制作例

Sản phẩm nổi bật