Logo company Kilala

コンサルティング

Tư vấn kinh doanh

Từ năm 2003 cho đến hôm nay, quá trình phát triển của chúng tôi tại TP.HCM gắn liền với quá trình tăng trưởng vượt bậc của Việt Nam và đó cũng là giai đoạn Nhật Bản xúc tiến đầu tư vào Việt Nam. Dựa vào những kinh nghiệm đúc kết được từ trước đến nay, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý công ty trong việc mở rộng thị trường tại Việt Nam. Mọi thắc mắc của quý khách đều sẽ được tận tình giải đáp.

貴社のビジネスをサポート

Hỗ trợ doanh nghiệp của bạn

Kilala sẽ đưa ra những đề xuất tiếp cận thị trường Việt Nam phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của quý công ty. Đội ngũ Kilala với nhiều kinh nghiệm chuyên môn, am hiểu tập quán kinh doanh và pháp luật Việt Nam sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho quý khách trong việc tìm kiếm một đối tác kinh doanh phù hợp và đáng tin cậy.

マーケティング & ブランディング

Tiếp thị & xây dựng thương hiệu

Tại thị trường đang ngày càng sôi động như Việt Nam, chìa khóa quan trọng đầu tiên chính là nâng cao độ nhận biết nhãn hàng, sản phẩm của quý công ty. Kilala sẽ đồng hành cùng quý khách trên từng đoạn đường phát triển với những phương pháp hiệu quả nhất kết hợp cùng hình thức Marketing đặc biệt chỉ có ở nước ngoài.