Logo company Kilala

フィールジャパン

Feel Japan

Đây là sự kiện Nhật Bản diễn ra hằng năm tại TP.HCM. Năm 2019, Feel Japan do Kilala và công ty du lịch Sông Hàn Tourist đồng tổ chức lần thứ 4 đã diễn ra tại TP.HCM trong 2 ngày 3 và 4 tháng 8. Thu hút 40.000 người tham dự. Feel Japan đã trở thành sự kiện liên quan đến Nhật Bản được tổ chức trong hội trường có quy mô lớn nhất hiện nay.

Kilalaアワード

Kilala Awards

Kilala Awards là giải thưởng nhằm tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ, địa điểm du lịch Nhật Bản được yêu thích nhất tại Việt Nam, người tiêu dùng Việt Nam sẽ bỏ phiếu để quyết địch ra sản phẩm, dịch vụ, địa điểm du lịch Nhật Bản mà mình thích nhất trong 9 hạng mục. Lễ trao giải được diễn ra tại tháng 1 hằng năm, người giành được phần thưởng Kilala Awards sẽ được công bố vào năm trước đó.

雑誌Kilala

Cẩm nang Kilala

KILALA là cẩm nang cập nhật những thông tin mới nhất về văn hóa, du lịch, ẩm thực, mua sắm, làm đẹp Nhật Bản đến độc giả theo tiêu chuẩn Nhật thông qua cách truyền tải gần gũi với người Việt. Hiện KILALA đang được bày bán tại nhà sách, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán cafe trên toàn quốc.

ベトナムへ日本を紹介するためのソリューション

Giải pháp giới thiệu Nhật Bản

Kilala sử dụng nhiều phương tiện truyền thông khác nhau nhằm giới thiệu thông tin về văn hoá, du lịch và mua sắm Nhật Bản. Cộng đồng KILALA khoảng 700.000 người dùng chủ yếu thuộc tầng lớp trí thức. Hãy để chúng tôi cùng đồng hành trong hoạt động tiếp thị quảng cáo của quý khách.

Cẩm nang
Kilala

Cẩm nang Nhật Bản dành cho người Việt.
Phát hành định kì

Phát hành
50.000
Kilala
Award
Tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ, điểm du lịch
Nhật Bản được yêu thích nhất tại Việt Nam
Phiếu bầu
5.000
Kilala Shop

Mua sắm sản phẩm Nhật Bản do Kilala chọn lựa tại cửa hàng và trang online

Khách ghé thăm / tháng
10.000
KILALA
USER NETWORK
Online
Kilala

Cập nhật thông tin về Nhật Bản cho người Việt
Thông qua WEB, Facebook, Newsletter

Web
truy cập / tháng
130.000
FB Followers
46.000
Newsletter
26.000
Feel Japan

Sự kiện Văn hoá, du lịch
và mua sắm Nhật Bản

Khách tham quan
40.000

サービス一覧

Dịch vụ

Kilala Shop

KILALA SHOP là nơi khách hàng có thể yên tâm mua sắm hàng Nhật chính hãng như thiết bị điện tử, thực phẩm, đồ dùng, mỹ phẩm... Bạn có thể mua trên Website hoặc ghé thăm cửa hàng nằm tại văn phòng Kilala trụ sở TP.HCM.

Kilala Shop

Về chúng tôi 私たちのチーム