Logo company Kilala

フィールジャパン

Feel Japan

Đây là sự kiện Nhật Bản diễn ra hằng năm tại TP.HCM. Năm 2019, Feel Japan do Kilala và công ty du lịch Sông Hàn Tourist đồng tổ chức lần thứ 4 đã diễn ra tại TP.HCM trong 2 ngày 3 và 4 tháng 8. Thu hút 40.000 người tham dự. Feel Japan đã trở thành sự kiện liên quan đến Nhật Bản được tổ chức trong hội trường có quy mô lớn nhất hiện nay.

Kilalaアワード

Kilala Awards

Kilala Awards là giải thưởng nhằm tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ, địa điểm du lịch Nhật Bản được yêu thích nhất tại Việt Nam, người tiêu dùng Việt Nam sẽ bỏ phiếu để quyết địch ra sản phẩm, dịch vụ, địa điểm du lịch Nhật Bản mà mình thích nhất trong 9 hạng mục. Lễ trao giải được diễn ra tại tháng 1 hằng năm, người giành được phần thưởng Kilala Awards sẽ được công bố vào năm trước đó.

雑誌Kilala

Cẩm nang Kilala

KILALA là cẩm nang cập nhật những thông tin mới nhất về văn hóa, du lịch, ẩm thực, mua sắm, làm đẹp Nhật Bản đến độc giả theo tiêu chuẩn Nhật thông qua cách truyền tải gần gũi với người Việt. Hiện KILALA đang được bày bán tại nhà sách, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán cafe trên toàn quốc.

訪日観光 KILALA JAPAN GUIDE

KILALA JAPAN GUIDE

Lượng khách du lịch Việt Nam đến Nhật Bản tăng lên nhanh chóng trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ. Đáp ứng với nhu cầu đó, sách hướng dẫn du lịch Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam – KILALA JAPAN GUIDE - ra đời dưới góc nhìn của người Việt Nam. Trên các website liên kết với sách hướng dẫn này có đầy đủ thông tin về các vùng của Nhật Bản.

ベトナムへ日本を紹介するためのソリューション

Giải pháp giới thiệu Nhật Bản

Kilala sử dụng nhiều phương tiện truyền thông khác nhau nhằm giới thiệu thông tin về văn hoá, du lịch và mua sắm Nhật Bản. Cộng đồng KILALA khoảng 700.000 người dùng chủ yếu thuộc tầng lớp trí thức. Hãy để chúng tôi cùng đồng hành trong hoạt động tiếp thị quảng cáo của quý khách.

サービス一覧

Dịch vụ