Logo company Kilala

訪日観光 KILALA JAPAN GUIDE

KILALA Japan Guide

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ, lượng khách du lịch Việt Nam đến Nhật Bản trong năm 2019 lên đến 500.000 người. Hiện nay, Việt Nam là quốc gia có lượng du khách đến Nhật cao nhất và con số này ước tính sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai.

Phần lớn người Việt mong muốn được trải nghiệm cảnh sắc hữu tình, nét đẹp văn hóa và môi trường xã hội tiến bộ khi đến thăm xứ sở Phù Tang. Theo đó, nhu cầu tìm hiểu thông tin về Nhật Bản qua những trải nghiệm của người Việt rất cao, song những thông tin du lịch hiện nay vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu này.

Từ đó, Kilala Communication đã cho ra đời Sách hướng dẫn du lịch đầu tiên dành cho người Việt Nam “Kilala JAPAN GUIDE vol 1”. Sách được phát hành rộng rãi tại các nhà sách và các Online shop trên khắp cả nước từ ngày 31/10/2019.

Website ra đời song song với việc phát hành sách, cung cấp thông tin về các vùng của Nhật Bản đã không thể đăng tải hết trên khuôn khổ hạn chế của các trang giấy.

Sách hướng dẫn du lịch “Kilala JAPAN GUIDE” sẽ tiếp tục được tái bản trong thời gian tới, mọi thông tin liên quan đến việc đăng quảng cáo, giới thiệu du lịch địa phương xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Về quyển sách này: Giới thiệu sách hướng dẫn du lịch Nhật Bản “Kilala JAPAN GUIDE” (pdf)
Logo: KILALA JAPAN GUIDE LOGO

THÔNG TIN ẤN PHẨM

Tựa đề: Japan Guide
Biên soạn: Công ty TNHH Truyền thông Kilala (Kilala Communications Co., Ltd)
Đơn vị xuất bản: Nhà xuất bản Thông Tấn
Giá bìa: 105.000 VNĐ
Quy cách: khổ B5, 140 trang luôn bìa

Nhà sách
Online shop
Cửa hàng tiện lợi
Công ty du lịch
Nhà sách
Online shop
Cửa hàng tiện lợi
Công ty du lịch

本書の内容

NỘI DUNG

① Smart Traveller - Người lữ hành thời công nghệ

Chuyên mục cung cấp những thông tin cần thiết để bạn có thể tự lên kế hoạch cho chuyến đi như: cách xin visa, hành lý nên mang theo, những xu hướng du lịch mới nhất và gợi ý loại quà lưu niệm nên mua khi đến Nhật. Bên cạnh đó, những thông tin về cách di chuyển từ sân bay vào khu vực trung tâm, làm thế nào để kết nối Internet tại Nhật cũng sẽ giúp bạn chủ động hơn cho chuyến đi của mình.

② Railway - Du lịch Nhật Bản bằng đường sắt

Tàu điện là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Nhật Bản nhưng hiện vẫn còn khá mới mẻ với du khách Việt. Những hướng dẫn chi tiết về cách lên tàu, cách mua vé tàu, cách xem bản đồ các tuyến và những quy tắc cư xử trên tàu sẽ giúp bạn không còn cảm thấy bối rối khi sử dụng tàu điện tại Nhật nữa. Ngoài ra, Japan Guide cũng sẽ giới thiệu đến bạn các loại vé thông hành có ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách du lịch, giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại một cách đáng kể.

③ 30 Destinations - 30 điểm đến gợi ý

Bên cạnh “cung đường vàng” Tokyo – Kyoto – Osaka đã quá quen thuộc với các du khách nước ngoài, Nhật Bản còn có rất nhiều những danh lam thắng cảnh đang ẩn mình khắp từ bắc tới nam với những nét đẹp hoang sơ chưa được khai phá. Trong chuyên mục này, Japan Guide sẽ gợi ý đến bạn 30 điểm đến hiện đang được đông đảo du khách địa phương và thế giới tìm đến. Những địa danh này được chia thành 8 vùng địa lý của Nhật Bản, bạn có thể dễ dàng tra cứu dựa trên lịch trình của mình. Đối với những du khách chưa từng đến Nhật Bản, hi vọng chuyên mục này sẽ khơi gợi cảm hứng du lịch trong bạn và tạo động lực để bạn đặt chân đến xứ Phù tang xinh đẹp một ngày không xa.

本書の内容

本書の特徴

ĐIỂM NỔI BẬT

① Là ấn phẩm du lịch Nhật Bản đầu tiên dành riêng cho người Việt Nam, với nội dung và hình ảnh gần gũi, dễ hiểu, được xây dựng dựa trên thị hiếu và nhu cầu của du khách Việt.

② Thông tin độc quyền, chính thống, có sự bảo trợ từ các chính quyền địa phương và doanh nghiệp Nhật Bản.

③ Có kích cỡ tương đương khổ B5, độ dày 140 trang luôn bìa và được in màu sắc nét, Japan Guide được thiết kế để bạn có thể dễ dàng bỏ vào trong hành lý và mang theo trong suốt chuyến hành trình. Đính kèm mỗi ấn phẩm là bộ bookmark và post card vô cùng đáng yêu.

④ Ngoài 3 nội dung chính được nêu trên, Japan Guide còn giới thiệu đến bạn những thông tin khái quát về Nhật Bản như: dân số, tiền tệ, số lượng tỉnh thành; thông tin về các loại hình lưu trú, phương tiện di chuyển và cách ăn uống. Với nội dung bao quát kèm các hướng dẫn chi tiết và kỹ càng, Japan Guide sẽ là ấn phẩm tham khảo thích hợp với nhiều đối tượng du khách, từ khách đi theo đoàn cho đến khách du lịch tự túc.