Logo company Kilala

サービス一覧

Dịch vụ

フィールジャパン

Feel Japan

Feel Japan - sự kiện văn hóa du lịch và mua sắm Nhật Bản được tổ chức hằng năm tại TP.HCM, một đô thị lớn nhất Việt Nam, với dân số trẻ, thu nhập trung bình cao hơn mặt bằng cả nước. Đến với sự kiện, khách tham quan có thể thưởng thức các tiết mục đặc sắc do các nghệ sĩ Nhật Bản, Việt Nam biểu diễn, thỏa thích mua sắm các mặt hàng Nhật Bản chất lượng, thưởng thức món ăn Nhật và tìm hiểu thông tin du lịch xứ Phù Tang. Năm 2019, Feel Japan được diễn ra trong 2 ngày với khoảng 38.000 khách tham quan và đã trở thành sự kiện văn hóa Nhật Bản được tổ chức trong hội trường có quy mô lớn nhất

Kilalaアワード

Kilala Awards

Kilala Awards là giải thưởng nhằm tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ, địa điểm du lịch Nhật Bản được yêu thích nhất tại Việt Nam, người tiêu dùng Việt Nam sẽ bỏ phiếu để quyết địch ra sản phẩm, dịch vụ, địa điểm du lịch Nhật Bản mà mình thích nhất trong 9 hạng mục. Lễ trao giải được diễn ra tại tháng 1 hằng năm, người giành được phần thưởng Kilala Awards sẽ được công bố vào năm trước đó.

雑誌Kilala

Cẩm nang Kilala

KILALA là cẩm nang cập nhật những thông tin mới nhất về văn hóa, du lịch, ẩm thực, mua sắm, làm đẹp Nhật Bản đến độc giả theo tiêu chuẩn Nhật thông qua cách truyền tải gần gũi với người Việt. Hiện KILALA đang được bày bán tại nhà sách, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán cafe trên toàn quốc.

訪日観光 KILALA JAPAN GUIDE

KILALA JAPAN GUIDE

Lượng khách du lịch Việt Nam đến Nhật Bản tăng lên nhanh chóng trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ. Đáp ứng với nhu cầu đó, sách hướng dẫn du lịch Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam – KILALA JAPAN GUIDE - ra đời dưới góc nhìn của người Việt Nam.

オンライン Kilala

Online Kilala

Online Kilala

Kilala Online gồm có Website Kilala - nơi bạn có thể cập nhật những nội dung độc đáo nhất từ đội ngũ biên tập giàu kinh nghiệm. Fanpage - cộng đồng yêu mến Kilala Việt Nam và Newsletter - thư điện tử gửi đến độc giả đã đăng ký những tin tức hấp dẫn nhất. Kilala Online là kênh độc lập kết hợp cùng thông tin từ cẩm nang nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu Nhật Bản một cách hiệu quả.

デザイン&印刷

Thiết kế & in ấn

Lên kế hoạch, thiết kế, in ấn, chế tác bản in. Chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế, in ấn catalog chuyên về thực phẩm bằng tiếng Nhật

ウェブデザイン&コーディング

Thiết kế
& lập trình web

Thiết kế và viết code cho trang Web. Chúng tôi có thể tạo trang Web bằng tiếng Nhật nhờ có đội ngũ phiên dịch viên có thể trực tiếp làm việc với các đối tác Nhật Bản.

コンサルティング

Tư vấn kinh doanh

Tư vấn, hỗ trợ những doanh nghiệp Nhật Bản đang có công ty tại Việt Nam hoặc có ý định mở công ty tại Việt Nam dựa vào kinh nghiệm hoạt động ở Việt Nam trong suốt 15 năm qua.