Logo company Kilala

フィールジャパン

Feel Japan

Đây là sự kiện giới thiệu Nhật Bản diễn ra hằng năm tại TP.HCM. Năm 2018, Feel Japan do Kilala và công ty du lịch Sông Hàn Tourist đồng tổ chức đã diễn ra tại TP.HCM trong 2 ngày 14 và 15 tháng 7. Số lượng khách tham quan là 30.000 người. Feel Japan đã trở thành sự kiện liên quan đến Nhật Bản được tổ chức trong hội trường có quy mô lớn nhất.

2018 Review

開会の挨拶

Lễ khai mạc

“Feel Japan in Vietnam 2018” lần thứ 4 với chủ đề “Trải nghiệm văn hóa, mua sắm và du lịch Nhật Bản”. Đây là lần tổ chức thứ 4 của Lễ hội Feel Japan tại Việt Nam, chủ đề của lễ hội năm nay là trải nghiệm văn hóa, mua sắm và du lịch Nhật Bản. Với chương trình đa dạng hơn so với năm trước, khách tham quan có thể trải nghiệm, khám phá những món ăn ngon, điều thú vị, tuyệt vời của đất nước Nhật Bản. Nội dung phong phú sẽ mang lại những trải nghiệm đầy hấp dẫn không chỉ cho người hâm mộ Nhật Bản mà còn cho tất cả khách tham quan người Việt.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành các nhà tài trợ chính: công ty HIS Việt Nam, ANA Group, Công ty thực phẩm House Food, Công ty Ajinomoto Việt Nam. Cùng với sự hỗ trợ của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh - ngài tổng lãnh sự Kawaue Junichi; văn phòng đại diện xúc tiến du lịch Nhật Bản tại Hà Nội - trưởng đại diện văn phòng - ông Takahashi Ayumi; Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh - chủ tịch hội - ông Nguyễn Công Tánh; Hiệp hội các doanh nghiệp Nhật Bản - chủ tịch hiệp hội - ông Kadowaki Keiichi; và các gian hàng, những người đã cùng chúng tôi đồng hành trong Feel Japan lần này.

Năm nay, Cẩm nang Kilala với sứ mệnh là chiếc cầu nối đưa văn hóa, lối sống Nhật Bản đến với người Việt Nam đã bước sang năm thứ 5. Cùng với sự nhiệt tình đón nhận của độc giả, chúng tôi đã từng bước tiếp cận được hàng triệu độc giả giới tri thức ở các vùng thành thị trên toàn quốc.

Tôi hy vọng Feel Japan sẽ trở thành nguồn cảm hứng để các bạn đến thăm Nhật Bản, dành sự quan tâm yêu mến cho Nhật Bản hơn nữa và sợi dây liên kết giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ ngày càng bền chắc.
(Lời chào từ bà Miyazaki Miki, chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần YUIDEA - Công ty mẹ của Kilala)

Miyazaki Miki
Chủ tịch hội đồng quản trị Miyazaki Miki - Công ty cổ phần YUIDEA

イベントの規模

Tổng quan

0
Gian hàng
0
Nhãn hàng
0
Khách tham quan
0
Khách VIP
Background Customer

ショッピング&フードゾーン

Mua Sắm Và Ẩm Thực

Background Customer

トラベルゾーン

Du Lịch

広報PR

Chiến dịch Marketing

Mạng xã hội
Báo Online
Báo Online
Langding Page
Langding Page
Campaign bus
Campaign bus