Logo company Kilala

ニュース

Tin tức

Thông báo về việc hủy bỏ sự kiện “FEEL JAPAN IN VIETNAM 2020”
16 Thg 7 2020

Thông báo về việc hủy bỏ sự kiện “FEEL JAPAN IN VIETNAM 2020”

Ngày 15 tháng 07 năm 2020

THÔNG BÁO VIỆC HỦY BỎ SỰ KIỆN “FEEL JAPAN IN VIETNAM 2020”

Kính gửi Quý khách hàng và quý Độc giả của Kilala,

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Quý độc giả đã luôn đồng hành và ủng hộ Cẩm nang Văn hóa và Phong cách sống Kilala trong thời gian qua. Bên cạnh việc phát hành ấn phẩm định kỳ, sự kiện thường niên “Feel Japan in Vietnam” cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi của Quý độc giả. Kể từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2016, “Feel Japan in Vietnam”  luôn vinh dự khi được nhìn nhận là một trong những sự kiện quảng bá văn hóa, mua sắm và du lịch Nhật Bản được tổ chức tại các trung tâm hội nghị có quy mô lớn nhất tại Việt Nam với tổng lượt khách lên đến gần 40.000 người trong kỳ tổ chức năm 2019.

Hiện tại, do tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp ở rất nhiều quốc gia, trong đó có Nhật Bản, vì vậy Ban tổ chức sự kiện “FEEL JAPAN IN VIETNAM 2020” (dự kiến tổ chức vào ngày 05 – 06/09/2020) xin được phép thông báo đến Quý khách hàng và Quý độc giả về việc hủy bỏ sự kiện năm nay.

Chúng tôi xin chân thành cáo lỗi vì sự bất tiện này.

Theo dự kiến, sự kiện “Feel Japan in Vietnam” vẫn sẽ được tổ chức vào năm sau. Trong tháng 09/2020, chúng tôi sẽ thông báo chính thức về thời gian tổ chức cụ thể.

Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý khách hàng và Quý độc giả. 

Chúng tôi hi vọng ở các kỳ tổ chức tiếp theo, sự kiện “Feel Japan in Vietnam” vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng và Quý độc giả.

Ban tổ chức FEEL JAPAN IN VIETNAM 2020
KILALA COMMUNICATION CO., LTD.